เว็บไซต์ ดวงวันนี้ รายวันที่ดีที่สุดในประเทศไทย

ดวงวันนี้
แชร์สิ่งนี้

เชื่อว่าสายมูทั้งหลายคงชอบอ่านคำทำนาย ดวงวันนี้ ที่เป็นดวงรายวันตามเพจและนิตยสารต่างๆ เพราะชอบอ่านคำทำนายชีวิตในแต่ละวัน ว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้น และคำทำนายเหล่านี้ช่วยให้คุณรู้ว่าจะต้องเจอกับอะไร และต้องจัดการกับปัญหาที่จะเจอได้ยังไง 

การดู ดวงรายวัน ถือว่าเป็นงานอดิเรกของใครหลายคนไปแล้ว เพราะหลายคนรู้สึกว่าการ ดู ราศี ไม่ใช่เรื่องงมงาย แต่เป็นเหมือนแผนที่ชีวิต ที่ทำให้เราสามารถเตรียมรับมือกับเหตุการณ์ในอนาคตได้ดีมากขึ้น ซึ่งต้องยอมรับเลยนะว่า ในปัจจุบันมีเว็บไซต์ที่ให้บริการหวยออนไลน์จำนวนมาก จนเลือกไม่ถูกว่าควรอ่านคำทำนายกับเว็บไซต์ไหน ถึงจะมีความแม่นยำมากที่สุด

ในบทความนี้เราได้รวบรวมข้อมูล เลขเด็ดงวดนี้ ในการเลือกเว็บดูดวงออนไลน์ และได้นำข้อมูลของเว็บดูดวงออนไลน์ที่ดีที่สุดในประเทศไทยมาแนะนำกันด้วย ใครที่รู้ตัวว่ากำลังหาเว็บไซต์ดูดวงรายวันอยู่ หวังว่าบทความนี้จะถูกใจคุณนะคะ เพราะเราคัดสรรมาเพื่อคนที่ชอบเรื่องมูเตลูเฉพาะเลยล่ะ

ตลาดวงการ ดวงวันนี้ ในประเทศไทย เติบโตมากแค่ไหน ?

ดวงวันนี้ ยิปซี

ต้องยอมรับว่าการตลาดของการดูดวงในประเทศไทย โตอย่างต่อเนื่องจริงๆ แม้ในช่วงที่เกิดภาวะโรคระบาด หรือภาวะเศรษฐกิจถดถอย แต่ตลาดการดู ดวงรายสัปดาห์ ยังคงเป็นที่นิยมมากขึ้นทุกวัน เพราะยิ่งสถานการณ์แย่ลง หรือเศรษฐกิจแย่ลง คนส่วนใหญ่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ก็จะเลือกการดูดวงนี่แหละเป็นทางออกสำหรับปัญหา

แม้ว่าในประเทศไทยจะมีหมอดูที่มีชื่อเสียงจำนวนมาก และในประเทศไทยมีโหราศาสตร์หลายแขนง ทำให้คนบางคนเลือกดูทุกศาสตร์ อ่านทุกคำทำนาย เพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ? นี่ทำให้เราเห็นว่า วงการดูดวงในประเทศไทยมีการตลาดที่เติบโตมากๆ ไม่ว่าจะแขนงไหน ไม่ว่าจะเป็นศาสตร์อะไร คนไทยก็สนใจในการ ดวงวันนี้ อยู่ดี โดยเฉพาะการดูดวงฟรี

ในสังคมไทย โหราศาสตร์ถือว่าเป็นแผนที่ช่วยนำทางคนหลายคน เพราะการดูดวงช่วยให้พวกเขาสามารถผ่านช่วงเวลาที่โหดร้ายได้ด้วยความหวัง แม้ว่าบางคนจะมองว่าการดูดวงเป็นเรื่องที่งมงาย แต่เชื่อเถอะว่าคนไทยมากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ยังมีความเชื่อในการดู ดวงรายสัปดาห์ อยู่

และด้วยการตลาดที่เติบโต ทำให้เราสามารถอ่านดวงฟรีได้ตามเว็บไซต์ต่างๆ เพียงแต่ว่าเราจะรู้ได้ยังไงว่าเว็บไซต์ไหนแม่น เว็บไซต์ไหนไม่แม่น และคนไทยหลายคนมีความเชื่อในการดูดวงมากๆ[1] วันนี้เราจึงรวบรวมหลักการเลือกเว็บไซต์ดูดวงวันนี้ ออนไลน์มาฝาก พร้อมนำเว็บไซต์ดูดวงที่มีประสิทธิภาพมาแนะนำกันด้วย

วิธีเลือกเว็บไซต์ ดูดวงไพ่ยิปซี ควรเลือกเว็บที่เป็นแบบไหน ?

ฉันเองเป็นคนหนึ่งที่ชอบ ดูดวงวันนี้ โชค ลาภ มากๆ และฉันใช้เวลาคัดเลือกเว็บไซต์ดูดวงมากกว่า 1 ปี เพื่อรู้ว่าเว็บไซต์ดูดวงที่ดีที่สุด ต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง ?

 • ความแม่นยำของคำทำนาย : เรื่องนี้ถือว่าเป็นจุดสำคัญข้อแรกที่ฉันเอาใจใส่เป็นพิเศษ เพราะเว็บไซต์ดูดวงที่ดี จำเป็นต้องมีคำทำนายที่แม่นยำและน่าเชื่อถือ โดยฉันจะอ่านดวงทุกวัน เพื่อทดสอบว่าเว็บไซต์ไหนที่มีคำทำนายที่แม่นยำทุกวัน
 • มีประเภทดวงให้เลือกหลากหลาย[2] : คิดว่าคนที่ชอบดู ดวงวันนี้ ทุกคนคงจะรู้ดีอยู่แล้วว่า โหราศาสตร์ไทยมีหลายแขนง และวิธีการทำนายดวงชะตามีหลายรูปแบบ เว็บไซต์ดูดวงที่ดี เราควรเลือกได้ว่า เราจะเลือกดูดวงแบบไหน เช่น ดูจากปีนักษัตร, ดูจากราศี, ดูจากไพ่ยิปซี, ดูจากไพ่ทาโร่, ดูจากศาสตร์เลข 7 ตัว หรือแม้แต่การทำนายจากกราฟชีวิต
 • รองรับการเข้าถึงในรูปแบบมือถือ : ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่เข้าถึงข้อมูลบนเว็บไซต์ผ่านสมาร์ทโฟน การสร้างเว็บไซต์ให้รองรับระบบมือถือ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ หลักเกณฑ์ในการเลือกเว็บไซต์ที่ดีคือ การเลือกว่าเว็บไซต์เหล่านั้นรองรับอุปกรณ์มือถือหรือไม่ ?
 • คุณสมบัติอื่นๆ เพิ่มเติม : รูปแบบการดีไซน์และการใช้งานของเว็บไซต์ จะต้องมีความสวยงามและใช้งานง่าย รวมถึงควรมีบทความเกี่ยวกับโหราศาสตร์ให้คนที่สนใจอยากเรียนรู้ ได้เรียนรู้เพิ่มเติมด้วย
 • คะแนนและความเห็นจากผู้ใช้งาน : เว็บไซต์ดูดวงวันนี้ ที่ดีควรจะมีบทวิจารณ์จริงจากผู้ใช้งาน เพื่อนำความเห็นเหล่านั้นไปปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีมากขึ้น

และด้วยเกณฑ์เหล่านี้แหละที่จะเป็นเกณฑ์หลักสำคัญในการคัดสรรเว็บไซต์ดู ดวงวันนี้ ว่าควรใช้เว็บไซต์ไหน และแน่นอนว่าเราได้คัดเลือกเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติครบตามเกณฑ์ต่างๆ มาฝากกันด้วยค่ะ

แนะนำเว็บไซต์ ดูดวงรายเดือน ชั้นนำของประเทศไทย มีเว็บไซต์ไหนบ้าง ?

ดวงวันนี้ line today

หลังจากที่ทดลองไปดู ดวงรายวัน กับเว็บไซต์ต่างๆ มากกว่า 40 เว็บไซต์เลยทีเดียว ฉันเห็นว่ามี 3 เว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ และเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ต่างๆ ที่ดีมาก โดยเว็บไซต์เหล่านี้เป็นเว็บไซต์ ดูดวงรายวันไพ่ยิปซี ที่มียอดผู้ชมหลายแสนคนต่อวัน 

 1. เว็บไซต์ไทยรัฐ : เว็บไซต์ข่าวชื่อดังที่รวบรวมข้อมูลข่าวสาร วาไรตี้บันเทิง สาระน่ารู้ และดวงวันนี้ เราไว้ด้วย
  ข้อดีของเว็บไซต์นี้คือ : เป็นเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีความสม่ำเสมอในการอัปเดตข่าวสาร รวมถึงมีคำทำนายที่แม่นยำมาก
  ข้อเสียของเว็บไซต์นี้คือ : อินเตอร์เฟซการใช้งานภาพรวมยังมีความสับสนในบางเมนู
 2. เว็บไซต์สนุก : เป็นเว็บไซต์วาไรตี้อันดับ 1 ของประเทศไทย ที่นอกจากจะมีข่าวบันเทิง และข่าวต่าง ๆ แล้ว ยังมีคำทำนาย ดวงรายวัน ประเภทต่างๆ ให้เลือกอ่านที่หลากหลาย
  ข้อดีของเว็บไซต์สนุกคือ เนื้อหาสั้นกระชับเข้าใจง่าย มีประเภทของดวงให้เลือกอ่านหลายประเภท
  ข้อเสียของเว็บไซต์สนุกคือ ปริมาณเนื้อหาข้อมูลมีมากจนทำให้คำทำนายแต่ละวันมีความสับสน
 3. เว็บไซต์ MyHora : เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ที่รวมแต่เรื่องราวของดวงชะตา โหราศาสตร์ และการเสี่ยงโชคเท่านั้น ไม่มีวาไรตี้อื่นๆ
  ข้อดีของเว็บนี้คือ มีประเภทของคำทำนายที่หลากหลาย มีดวงให้เลือกอ่านแบบรายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี
  ข้อเสียคือ หน้าตาของเว็บไซต์ไม่สวยงามเหมือนเว็บอื่นๆ และหน้าตาอินเตอร์เฟซใช้งานยาก

ผู้ใช้ส่วนใหญ่วิจารณ์ถึงเว็บไซต์ดู ดวงรายสัปดาห์ เหล่านี้ว่ายังไงบ้าง ?

ดวงวันนี้ ราศี

จากการสัมภาษณ์ผู้ใช้งานจริงทั้งหมด 100 คน พบว่าทุกคนมีโอกาสใช้งานเว็บไซต์ทั้ง 3 เว็บไซต์และได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างกันออกไป ฉันได้นำความคิดเห็นของพวกเขา มาเรียบเรียงเป็นแนวทางการตัดสินใจให้กับทุกคนด้วย

ไทยรัฐ : เป็นเว็บไซต์ ดูดวงรายเดือน ที่ใช้งานง่ายที่สุด สามารถดูดวงรายวันได้ มีประเภทดวงวันนี้ ไทยรัฐ ให้เลือกไม่มากนัก แต่การออกแบบหน้าเว็บไซต์ทำได้ดีกว่าเว็บอื่นๆ และเป็นเว็บไซต์ที่ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานบนมือถือ และสามารถเข้ามาเช็คดวงได้ทุกวัน เพราะมีคำทำนายรายวันอัปเดตให้อ่านเป็นประจำ โดยรวมแล้วนี่เป็นเว็บไซต์ ดูดวงวันเกิด ที่ดีที่สุดอีกเว็บเลยล่ะ

สนุก : ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีข้อมูลเยอะมากๆ แต่ข้อมูลที่รวบรวมมา มีความกระชับและเข้าใจง่าย สามารถเลือกอ่านได้ทุกประเภทของดวง มีทั้ง ดวงประจำราศี ดวงประจำวันเกิด และดวงประจำนักษัตร แต่ไม่ได้มีดวงวันนี้ line today ที่เจาะลึกมากกว่านั้น ภาพโดยรวมถือว่าทำได้ดี เพราะรองรับมือถือ และมีหน้าตาเว็บไซต์ที่สวยงาม

มายโหรา : เว็บนี้เป็นเว็บไซต์ที่ดีที่สุดสำหรับคนชอบ ดูดวงวันนี้ โชค ลาภ 2566 เพราะมีดวงให้เลือกอ่านมากกว่า 50 ประเภท แต่รูปแบบหน้าตาของหน้าเว็บ ยังทำได้ดีสู้เว็บไทยรัฐและสนุกไม่ได้ แต่คำทำนายมีความแม่นยำที่สุด เป็นเว็บที่ถูกใจสายมูตัวจริง

สรุปวิธีการเลือกเว็บไซต์ ดวงวันนี้ ในประเทศไทย ควรเลือกแบบไหน ?

ในประเทศไทยมีเว็บไซต์สำหรับอ่านดวงออนไลน์มากกว่า 100 เว็บไซต์แต่ทั้งสามเว็บไซต์ที่เรานำมาฝาก ล้วนเป็นเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและเหมาะกับการ ดูดวงรายเดือน ใครที่รู้ตัวว่ากำลังมองหาเว็บไซต์ดูดวงวันนี้ ราศี ออนไลน์ดีๆ แนะนำเลยว่าทั้งสามเว็บนี้เป็นเว็บที่มีคำทำนายที่แม่นยำ และออกแบบเว็บไซต์มาให้ใช้งานง่าย

และทั้งสามเว็บไซต์ ถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่มีคุณสมบัติครบรอบด้าน ทั้งรูปแบบคำทำนายที่แม่นยำ มีประเภทของโหราศาสตร์ให้เลือกอ่านที่หลากหลาย มีคุณสมบัติในเรื่องการออกแบบที่สวยงามน่าใช้งาน และรองรับการใช้งานบนมือถือ ใครที่อยากจะดูดวงวันนี้ ยิปซี แนะนำให้เข้ามาใช้งาน wechecklotto เว็บไซต ดวงวันนี้ ที่ดีที่สุดที่เราเลือกสรรมาฝากได้เลยนะคะ แค่นี้ยังไม่จบยังมีเนื้อหาสาระดีๆ เกี่ยวกับ ทํานายฝัน ฝันว่าท้อง และเรื่องราวอีกมามายให้ได้อ่านต่อกันอีกเพียบ

ขอบคุณแหล่งข้อมูลอ้างอิง

 • Cogbtherapy. (2023). Cognitive Distortion: Fortune Telling. สืบค้น 21 มกราคม 2024, จาก https://cogbtherapy.com/cbt-blog/cognitive-distortion-fortune-telling [1]
 • Dictionary. (2022). Zodiac Signs: Learn The Names, Symbols, And More!. สืบค้น 21 มกราคม 2024, จาก https://www.dictionary.com/e/horoscope-meaning/ [2]
บทความนี้มีประโยชน์ไหม ?
อัพเดทล่าสุด 21/01/2024