ดูดวงรายสัปดาห์ 29/04/67-05/05/2567 เตรียมรับความปัง!

แชร์สิ่งนี้

ดูดวงรายสัปดาห์ 29/04/67-05/05/2567

สวัสดีเหล่าสาวกคนรักดวง! อาทิตย์นี้ดูดวง ดูดวงรายสัปดาห์ 29/04/67-05/05/2567 (29 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2567) จะมาพาทุกคนล่องลอยไปในภพไตรภูมิ ดูว่าราศีไหนจะมีเรื่องราวอะไรเกิดขึ้นบ้าง

ดูดวงรายสัปดาห์ 29/04/67-05/05/2567

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)♈️

ช่วงนี้ราศีเมษต้องบอกว่าเหมือนนกกระจอกเทศ เพราะมัวแต่ก้มหน้าก้มตาทำงาน ลืมไปเลยว่ายังมีเรื่องอื่นๆ ในชีวิตที่ต้องดูแล บาร์ดขอเตือนว่าอย่าลืมแบ่งเวลาให้กับครอบครัวและคนรักบ้าง ‍‍‍ เดี๋ยวเขาจะน้อยใจเอา ส่วนเรื่องงานนั้น ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน แต่ระวังอย่าไว้ใจคนง่าย เดี๋ยวจะโดนหลอกเอาได้ง่ายๆ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)♉️

ช่วงนี้ราศีพฤษภเหมือนกำลังล่องลอยอยู่ในทะเลหมอก ☁️ สับสนวุ่นวายไปหมด ไม่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร บาร์ดขอแนะนำให้ลองหยุดพัก ‍♀️ นั่งสมาธิ หรือทำอะไรก็ได้ที่ช่วยให้จิตใจสงบ รับรองว่าทุกอย่างจะดีขึ้น ส่วนเรื่องงานนั้น ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้เลื่อนตำแหน่ง หรือมีโอกาสได้ทำงานใหม่ แต่ต้องระวังอย่าใจร้อน คิดก่อนทำทุกครั้ง

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)♊️

ช่วงนี้ราศีเมถุนเหมือนผีเสื้อที่โบยบินไปมา อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บาร์ดขอเตือนให้ใจเย็นๆ ‍♀️ ควบคุมอารมณ์ให้ดี เดี๋ยวจะทะเลาะกับคนอื่นได้ง่ายๆ ส่วนเรื่องงานนั้น ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้พบเจอผู้ใหญ่ใจดี ที่คอยช่วยเหลือส่งเสริม แต่ต้องระวังอย่าขี้เกียจ ขยันขันแข็ง เดี๋ยวจะพลาดโอกาสดีๆ ไป

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม)♋️

ช่วงนี้ราศีกรกฎเหมือนอยู่ในช่วงขาลง เจอแต่อุปสรรค ปัญหาต่างๆ ถาโถมเข้ามา บาร์ดขอแนะนำให้สู้ต่อไป อดทน เดี๋ยวอะไรๆ ก็จะดีขึ้น ส่วนเรื่องงานนั้น ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้งานใหม่ หรือมีโอกาสได้ทำธุรกิจส่วนตัว แต่ต้องระวังอย่าประมาท คิดให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจทุกครั้ง

ราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 16 กันยายน) ♌️

สิงห์ผู้แสนสง่า สัปดาห์นี้เตรียมรับความปังได้เลย งานดี๊ดี เงินดี๊ดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักก็หวานชื่น คนโสดมีสิทธิ์เจอคู่ครอง แต่ระวังเรื่องสุขภาพหน่อยนะ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารดีๆ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ จะได้ไม่มีปัญหาสุขภาพมาคอยกวนใจ

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม) ♍️

กันย์ผู้รอบคอบ สัปดาห์นี้งานอาจจะดูยุ่งยากหน่อย มีเรื่องให้ต้องแก้ไขหลายอย่าง แต่ใจเย็นๆ ตั้งสติ ค่อยๆ คิด ค่อยๆ แก้ รับรองว่าผ่านพ้นอุปสรรคไปได้แน่นอน ด้านการเงินก็ราบรื่นดี ไม่มีปัญหาอะไร ความรักคนโสดมีลุ้นเจอคู่ครอง ส่วนคนมีคู่ก็รักกันหวานชื่น สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี แต่ระวังเรื่องอาหารการกิน ทานของมื้อดึก หรือทานอาหารรสจัด เดี๋ยวจะท้องเสียเอา

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) ♎️

ตุลย์ผู้รักความยุติธรรม สัปดาห์นี้มีเกณฑ์ได้ลาภใหญ่ เงินทองไหลมาเทมา ธุรกิจการงานก็ราบรื่นดี ลูกค้าประทับใจ ผู้ใหญ่เมตตา ความรักคนโสดมีสิทธิ์เจอคู่ครอง ส่วนคนมีคู่ก็รักกันหวานชื่น สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี แต่ระวังเรื่องอุบัติเหตุ ขับขี่ยานพาหนะด้วยความระมัดระวัง

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) ♏️

พิจิกผู้มุ่งมั่น สัปดาห์นี้เตรียมรับความปังได้เลย งานดี๊ดี เงินดี๊ดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน ความรักก็หวานชื่น คนโสดมีสิทธิ์เจอคู่ครอง แต่ระวังเรื่องสุขภาพหน่อยนะ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารดีๆ ออกกำลังกายสม่ำเสมอ จะได้ไม่มีปัญหาสุขภาพมาคอยกวนใจ

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

ช่วงนี้ราศีธนูจะรู้สึกเหมือนกำลังล่องลอยอยู่ในทะเลแห่งโอกาส เตรียมพร้อมรับมือกับความสำเร็จที่กำลังจะหลั่งไหลเข้ามา งานที่เคยติดขัดจะมีทางออก เงินทองไหลมาเทมา ความรักก็หวานชื่น แต่อย่าลืมใจเย็นๆ นะคะ อะไรที่ง่ายเกินไป มักมีบททดสอบซ่อนอยู่

เคล็ดลับเสริมดวง ‍♀️‍♂️ ฝึกสมาธิ นั่งวิปัสสนา เพิ่มพลังใจให้สงบ

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ชาวมังกรผู้ทุ่มเท เตรียมรับมือกับความท้าทายใหม่ๆ งานหนักอาจถาโถมเข้ามา แต่เชื่อเถอะว่าความพยายามของคุณจะไม่สูญเปล่า ผลตอบแทนที่คุ้มค่ารอคุณอยู่ สิ่งสำคัญคือต้องใจเย็น อดทน และโฟกัสกับเป้าหมาย

เคล็ดลับเสริมดวง ️จุดเทียนสีขาว บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพลังแห่งความมุ่งมั่น

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ช่วงนี้ราศีกุมภ์จะรู้สึกอยากรู้อยากเห็น อยากลองทำอะไรใหม่ๆ ไอเดียบรรเจิดมากมายผุดขึ้นมาในหัว โชคลาภแบบไม่คาดฝันก็มีลุ้น แต่ระวังเรื่องการสื่อสาร อาจเกิดความเข้าใจผิดได้ง่าย ใจเย็นๆ พูดคุยกันด้วยความใจเย็นทุกอย่างจะคลี่คลาย

เคล็ดลับเสริมดวง ✈️ เดินทางท่องเที่ยว ไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ

ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

ชาวมีนผู้รักสันโดษ เตรียมพร้อมเผชิญหน้ากับผู้คน งานอดิเรกที่คุณชื่นชอบอาจกลายเป็นงานหลัก ความรักก็มีเกณฑ์พบเจอคนพิเศษ แต่ระวังเรื่องสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์

เคล็ดลับเสริมดวง ทานอาหารคลีน ดูแลสุขภาพ

คำเตือน ดูดวงรายสัปดาห์ 29/04/67-05/05/2567

  • คำทำนายนี้เป็นเพียงแนวทางคร่าวๆ ดวงชะตาแต่ละบุคคลยังมีรายละเอียดอีกมาก ขึ้นอยู่กับวันเดือนปีเกิด เวลาตกฟาก และกรรมที่เคยสร้างไว้
  • ผู้เขียนเป็นเพียงนักโหราศาสตร์สมัครเล่น หากผิดพลาดประการใด ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้

หวังว่า คำทำนายนี้จะเป็นประโยชน์ และสร้างรอยยิ้มให้กับทุกท่านนะคะ

อย่าลืมติดตาม คำทำนายดวงชะตารายสัปดาห์ในสัปดาห์หน้าด้วยนะคะ

บทความนี้มีประโยชน์ไหม ?
อัพเดทล่าสุด 28/04/2024