วัตถุมงคลสำหรับ สายมู เรียกทรัพย์ 

สายมู เรียกทรัพย์
แชร์สิ่งนี้

ถ้าจะให้พูดถึงวัตถุมงคล สายมูเตลู เรียกว่ามีวัตถุมงคลเยอะมากๆ แต่ของสายมูบางชิ้นมีไว้สำหรับความรัก บางชิ้นเพื่อโชคลาภ และบางชิ้นใช้เพื่อเป็น สายมู เรียกทรัพย์ ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งของสายมูเหล่านี้ เป็นสิ่งของที่ช่วยให้คนมีความหวัง และสามารถพึ่งพาวิญญาณแห่งโชคลาภได้เป็นอย่างดี

หากพูดถึงวัตถุมงคลต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีวัตถุมงคลที่หลากหลาย ตามความเชื่อของศาสนา และความเชื่อของคนแต่ละประเทศ แต่ความเชื่อเหล่านี้ได้มีการส่งต่อไปยังอาณานิคมเพื่อนบ้าน เช่น วัตถุมงคลของไทย ถูกส่งต่อไปยังยุโรป และวัตถุมงคลของยุโรป หรือแอฟริกา ก็ถูกส่งต่อ ความเชื่อ มาที่ประเทศไทยเช่นกัน เพราะสิ่งของเหล่านี้นอกจากจะเป็นสิ่งของทางใจแล้ว ยังเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างประเทศด้วย

ในบทความนี้ เราจะไม่ได้เจาะลึกประวัติของมูเตลู แต่เราจะพาไปเจาะลึก วัตถุมงคลที่เอาไว้เรียกทรัพย์ เลขเด็ดงวดนี้ เอาใจคนที่มองหาของ สายมูเตลู ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งของแต่ละชิ้น ถือว่าเป็นสิ่งของน่าสะสม และเป็นวัตถุมงคลที่มีชื่อเสียง เราจะพาคุณไปรู้จักแบบละเอียด ตั้งแต่ประวัติไปจนถึงการดูแลรักษา 

ปรัชญาและหลักการในการดึงดูดความมั่งคั่งอย่างคน สายมู เรียกทรัพย์ 

วอลเปเปอร์สายมูเรียกทรัพย์ ตามวันเกิด 2566

ใครที่มีโอกาสได้ศึกษาหลักปรัชญาของมูเตลู จะรู้ว่าคนที่บอกว่าตัวเองเป็นสายมู จะชอบสะสมสิ่งของ เครื่องรางน่ารักๆ ที่เชื่อว่าสามารถเรียกทรัพย์ได้ และหากใครมีโอกาสได้ศึกษาศาสตร์ของมูเตลูแบบจริงจังจะรู้ว่า มูเตลูไม่ได้เป็น ความเชื่อ เกี่ยวกับวิญญาณเท่านั้น แต่มีหลักปรัชญาที่พูดถึงความมั่งคั่งด้วย ซึ่งถือว่าเป็นหลักปรัชญาที่ได้รับความนิยมที่สุดในยุคปัจจุบัน

หลายคนบอกว่าในคัมภีร์ได้พูดถึงศาสตร์ของมูเตลูว่า สามารถดึงดูดความมั่งคั่งได้จริง แต่ความมั่งคั่งนั้นอาจจะไม่ใช่ทองหรืออัญมณี แต่เป็นความสมบูรณ์พูนสุขของชีวิต บางคนนำแร่เหล็กมาเป็นเครื่องรางนำโชค เพื่อดึงดูดความมั่งคั่ง บางคนใช้หินโบราณจากเทือกเขาหิมาลัย และ วอลเปเปอร์สายมู ตามวันเกิด ฟรี มาเป็นวัตถุมงคลเพื่อดึงดูดความมั่งคั่งให้เข้ามาในชีวิต

อย่างไรก็ตาม หลักปรัชญามูเตลูโบราณได้ออกมาเผยว่า แม้ว่าวัตถุเหล่านี้จะมีพลังที่สามารถดึงดูดความมั่งคั่งให้กับผู้ที่บูชาได้ แต่เราก็ไม่ควรโลภมากจนเกินไป เพราะตามตำราศักดิ์สิทธิ์ของศาสตร์มูเตลูโบราณ จะนิยมบูชาวัตถุต่างๆ เพื่อความมั่งคั่ง และพวกเขาเชื่อว่าวิญญาณศักดิ์สิทธิ์จะประทานความมั่งคั่งที่เหมาะสมมาให้พวกเขา คนที่บูชาของ สายมูเตลู จะต้องไม่นำวัตถุเหล่านี้ไปใช้ในทางที่ผิดด้วย เพราะความเจริญรุ่งเรืองของแต่ละคน ขึ้นอยู่กับความดีของคนที่บูชานั่นเอง

ประเภทของวัตถุมงคล สายมู เรียกทรัพย์ มีกี่ประเภทอะไรบ้าง ?

สำหรับเครื่องรางสายมู เรียกทรัพย์[1] มีหลายประเภท มีให้เลือกหลายแบบ บางคนไม่เข้าใจว่าสินค้าสายมู คือสินค้าประเภทไหนกันแน่ และเราจะแยกได้อย่างไร ว่าอะไรใช้เรียกทรัพย์ อะไรช่วยเรื่องความรัก หรืออะไรช่วยเรื่องสุขภาพ วันนี้เราได้นำประเภทของ สายมูการเงิน มาจำแนกให้เข้าใจง่ายขึ้นค่ะ

  • เครื่องรางของขลังของสายมูประเภทนี้ ถือว่าเป็นของที่มีความเชื่อมายาวนาน บางคนเชื่อใน ตะกรุด, นะหน้าทอง, สีผึ้ง ของเหล่านี้หลายคนเชื่อว่าเป็นสิ่งของบูชาที่ช่วยเสริมเสน่ห์
  • หินโบราณ นี่เป็นอีกสิ่งของสายมู เรียกทรัพย์ ที่เพิ่งได้รับความนิยมในช่วงหลังๆ เพราะหินแต่ละประเภท จะมีความสามารถในเรื่องต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ทั้งสี และประเภทของหิน จะบ่งบอกคุณสมบัติที่ผู้ใช้สามารถนำไปใช้ได้ 
  • พระเครื่อง ถือว่าเป็นเครื่องรางศักดิ์สิทธิ์ที่คนไทยนิยมมากที่สุด และเป็นของที่มีราคาสูง เนื่องจากมีคนนิยมมาก และมีพระหลายรุ่นที่มีชื่อเสียง และมีเพียงนักสะสมเท่านั้นที่มีไว้ในครอบครอง
  • อุปกรณ์ในการทำพิธีกรรมต่างๆ นอกจากนี้อุปกรณ์ที่ใช้ทำพิธีศักดิ์สิทธิ์ถือว่าเป็นสิ่งของที่ผู้คนสะสมด้วย ไม่ว่าจะเป็น มีด, ชาม วอลเปเปอร์เรียกทรัพย์ 2566หรือระฆัง สิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็นสิ่งของที่คนใช้เคารพบูชาเช่นกัน

แต่วัตถุมงคลประเภทต่างๆ ไม่ได้บ่งบอกว่าสามารถเรียกทรัพย์ได้ทั้งหมดนะคะ ใครที่อยากได้สิ่งของที่เป็นสายมูเรียกทรัพย์ เราจะอธิบายแบบละเอียดในหัวข้อต่อๆ ไป

พิธีกรรมเกี่ยวกับของสายมูโชคลาภ

วอลเปเปอร์สายมูเรียกทรัพย์ 2566ฟรี

หัวใจสำคัญของวัตถุมงคลสำหรับสายมู เรียกทรัพย์ เหล่านี้ อยู่ที่พิธีกรรมในการปลุกเสก เพราะไม่ว่าวัตถุชิ้นนั้นจะเป็นอะไร หากได้คนปลุกเสกที่มีชื่อเสียง ก็จะทำให้สิ่งของชิ้นนั้นมีความน่าเชื่อถือ และมีราคาสูงมากขึ้นตามการปลุกเสกนั่นเอง ซึ่งสำหรับของสายมู เรียกทรัพย์เราจะเห็นว่ามี หินจากต่างประเทศ ที่คนนิยมนำไปเรียกทรัพย์ โดยหินที่มีชื่อเสียงในการเรียกทรัพย์ คือ หินรูไทล์ควอทซ์, หินไหม 5 สี, หินยูนาไคต์, หินลาพิส ลาซูลี, หินอาเกต

นอกจากหินต่างๆ แล้วคนยังเชื่อว่ามีสิ่งของอีกหลายประเภทที่หากผ่านการเสกมาอย่างเช่น วอลเปเปอร์สายมูการเงิน ฟรี ก็จะทำให้ร่ำรวยมีทรัพย์สินมากขึ้น โดยพิธีกรรมในการปลุกเสกปัจจุบันจะเรียบง่ายกว่าสมัยก่อน เพียงนำไปให้พระ หรือเกจิอาจารย์ดังพรมน้ำมนต์ก็ถือว่าศักดิ์สิทธิ์แล้ว 

โดยของที่หลายคนเชื่อว่าสามารถเรียกทรัพย์ได้ ได้แก่ แมวกวักญี่ปุ่น, กล่องดนตรี, ปลาคู่, มังกร, เรือสําเภาจีน, น้ำเต้ามงคล และเซียมซู สิ่งของเหล่านี้หากผ่านมืออาจารย์หรือหอดูชื่อดัง ก็จะทำให้สิ่งของเหล่านี้มีมนต์ขลังมากขึ้นนั่นเอง

และการบูชาของสายมู เรียกทรัพย์ บางครั้งคุณจำเป็นต้องสวดมนต์ภาวนาเพื่อบูชาสิ่งของเหล่านี้ด้วย การซื้อของ สายมูโชคลาภ ไม่แนะนำให้ซื้อกับร้านทั่วไป แต่ควรซื้อกับผู้เชี่ยวชาญ เพราะคุณจะได้รับบทสวด และวิธีการดูแลรักษาที่ถูกต้องนั่นเอง

การดูแลรักษา วัตถุมงคล สายมู 

จากบันทึกโบราณของศาสตร์มูเตลู เราจะพบว่ามีวัตถุศักดิ์สิทธิ์และ วอลเปเปอร์สายมูเรียกทรัพย์ 2566ฟรี[2] มากมายที่สามารถเรียกทรัพย์ได้ แต่กระบวนการสำคัญไม่ได้อยู่ที่วัตถุ หรือพิธีกรรมในการเสกเท่านั้น แต่กระบวนการดูแลเก็บรักษาอย่างถูกต้อง ถือว่าเป็นกระบวนการที่สำคัญที่หลายคนมองข้ามไป

ขั้นตอนการจัดเก็บวัตถุเหล่านี้ ควรห่อด้วยผ้าที่ทำจากธรรมชาติ เช่น ผ้าไหมหรือผ้าฝ้าย เพื่อช่วยเก็บรักษาพลังของวัตถุเหล่านั้น ละวัตถุจากธรรมชาติจะช่วยให้พลังของวัตถุไม่เสื่อมคลาย สำหรับการทำความสะอาด หลายคนจะล้างด้วยน้ำสะอาด และจุดควันธูปให้กับวัตถุ บางคนนำไปอาบแสงจันทร์ เพราะเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มพลังให้กับวัตถุนั่นเอง

สหรับการชาร์จพลังให้กับวัตถุต่างๆ นอกจากการอาบแสงจันทร์แล้ว ยังสามารถนำไปตากแสงแดดจากพระอาทิตย์ตอนกลางวันได้ด้วย โดยเฉพาะวัตถุที่เป็นหิน เพราะตาม ความเชื่อ โบราณแสงจากดวงอาทิตย์จะช่วยให้วัตถุต่างๆ มีพลังที่สมบูรณ์

สรุปข้อมูลเกี่ยวกับวัตถุมงคล สายมู เรียกทรัพย์ 

วอลเปเปอร์เรียกทรัพย์ 2566

สรุปเรื่องราวของมงคลที่ใช้เรียกทรัพย์ มีหลายประเภทมากเลยนะคะ แต่ใครที่มีโอกาสได้ศึกษาประวัติมูเตลูโบราณจะรู้ว่า วัตถุมีมากมาย ไม่สามารถพรรณนาแบบเฉพาะเจาะจงได้ว่า วัตถุชนิดไหนสามารถเรียกทรัพย์ได้ เพราะในปัจจุบันมีวอลเปเปอร์สายมูเรียกทรัพย์ 2566ที่ใช้ตั้งเป็นวอลเปเปอร์สายมูเรียกทรัพย์ ตามวันเกิด ในมือถือ นี่ถือว่าเป็นของสายมูยุคใหม่ ที่ไม่มีบันทึกไว้

แต่พลังและความขลังไม่ได้ขึ้นอยู่กับวัตถุนะคะ แต่ขึ้นอยู่กับอาจารย์ที่ปลุกเสก และการดูแลเก็บรักษาของเรา ไม่ใช่ว่าของชิ้นนี้มีราคาถูก สามารถซื้อผ่านออนไลน์ได้ จะแปลว่าจะมีความขลังสามารถเรียกทรัพย์ได้จริง ใครที่สนใจและชื่นชอบของ สายมู เรียกทรัพย์แนะนำให้ซื้อกับอาจารย์ที่มีชื่อเสียง เพราะของมูเตลูเป็นเรื่องของความเชื่อและความศรัทธา มากกว่าความหมายของวัตถุนั่นเอง

แต่วัตถุบางชนิดอย่างวอลเปเปอร์สายมูเรียกทรัพย์ ตามวันเกิด 2566มีความหมายสำหรับเรียกทรัพย์โดยตรง ไม่สามารถนำไปบูชาเพื่อจุดประสงค์อื่นได้ เราควรเลือกให้ดีให้ตรงกับวัตถุประสงค์ที่เราต้องการ เพราะวัตถุบางชิ้นใช้สำหรับนำโชค บางชิ้นสำหรับสุขภาพ และบางชิ้นมีไว้เรียกทรัพย์นั่นเอง

หวังว่าใน wechecklotto บทความนี้จะทำให้คุณรู้จัก สายมู เรียกทรัพย์ มากขึ้นนะคะ ว่ามีของประเภทไหนบ้าง ที่สามารถเรียกทรัพย์ได้จริง และหวังว่าวิธีการดูแลรักษาที่เรานำมาฝากจะเป็นประโยชน์กับคนที่มีความเชื่อเรื่องนี้ เพื่อนำไปดูแลรักษาวัตถุมงคลของตัวเองได้ดีมากขึ้นนะคะ

ขอบคุณแหล่งข้อมูลอ้างอิง

  • NINAMICHIGAN_GIRL. (2023). วัตถุมงคลและเครื่องรางประจำตัว “เสริมดวง” ควรพกไว้ ปี 2566. สืบค้น 22 มกราคม 2024, จาก https://www.central.co.th/e-shopping/good-luck-amulets-for-the-year [1]
  • morph. (2023). เปิดวาร์ป Wallpaper สายมู เสริมดวง การงาน เงิน ความรัก อัปเดต 2023. สืบค้น 22 มกราคม 2024, จาก https://notebookspec.com/web/686504-free-mutelu-wallpaper-suggest-for-you [2]
บทความนี้มีประโยชน์ไหม ?
อัพเดทล่าสุด 21/01/2024