ดูดวงกราฟชีวิต ฟรีศาสตร์ที่คนให้ความสนใจมากที่สุด

ดูดวงกราฟชีวิต
แชร์สิ่งนี้

ศาสตร์ของโหราศาสตร์ ถือว่าเป็นศาสตร์ที่มีความซับซ้อนพอสมควรเลยนะ เพราะนอกจากจะมีหลายแขนงแล้ว ยังมีความซับซ้อนในการอ่านคำทำนาย และศาสตร์ ดูดวงกราฟชีวิต คือหนึ่งศาสตร์ที่คนไทยให้ความสนใจ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่สามารถอ่านคำทำนาย และเข้าใจศาสตร์นี้ได้ 

กราฟชีวิตถือว่าเป็นศาสตร์การทำนาย ดวงดี ที่มีความสำคัญมากๆ สำหรับคนไทย เพราะคนไทยเชื่อว่า ชีวิตของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน เพราะมีกราฟชีวิตที่ไม่เหมือนกัน และหากเราเข้าใจกราฟชีวิตของตัวเอง ก็จะช่วยให้เรารู้แนวทางการดำเนินชีวิตได้ดีมากขึ้น

ในบทความเลขเด็ดงวดนี้ ฉันได้รวบรวมข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับกราฟชีวิตมาฝากกัน ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลจากประสบการณ์การเรียนรู้เรื่องกราฟชีวิตของฉันโดยตรง เพราะฉันมีโอกาสศึกษาประวัติและเรียนรู้วิธีทำนายกราฟชีวิตมามากกว่า 10 ปี ทำให้ฉันเข้าใจมากขึ้นว่า กราฟชีวิตถือว่าเป็นศาสตร์ในการ ดูดวงไพ่ยิปซี ที่มีความสำคัญและมีความแม่นยำในการดูดวงกราฟชีวิต เนื้อคู่ 65 รายบุคคลมากๆ

ต้นกำเนิดของศาสตร์ของ ดูดวงกราฟชีวิต

วิธีดูกราฟชีวิต ด้วยตัวเอง

กราฟชีวิตคืออะไร ?

กราฟชีวิตเป็นเหมือนพิมพ์เขียวในการดำเนินชีวิต[1] โดยได้นำวันเกิดและศาสตร์ของดวงดาวต่างๆ ในจักรวาลมาคำนวณตัวเลขเพื่อหาคำทำนายรายบุคคล กราฟเหล่านี้จะมีความแตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต เพราะดวงดาวแต่ละ ดวงดี หมุนเวียนไป ทำให้ชีวิตแต่ละช่วงมีความแตกต่างกัน

ต้นกำเนิดของกราฟชีวิตมาจากไหน ?

สำหรับต้นกำเนิดของกราฟชีวิตมีมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้ว โดยเริ่มต้นจากนักโหราศาสตร์โบราณที่ศึกษาพฤติกรรมและการโคจรของดวงดาวต่างๆ รอบโลก นำมาวิเคราะห์เป็นตัวเลขเพื่อถอดรหัสตัวเลขต่างๆ ออกมาเป็นคำทำนาย บางคนนำกราฟชีวิตมาดูคู่กับศาสตร์ของไพ่ยิปซีเพื่อเพิ่มความแม่นยำมากขึ้น

กราฟชีวิตมีกี่ประเภท อะไรบ้าง ?

ศาสตร์กราฟชีวิตมีหลากหลายมาก โดยจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทคือ กราฟชีวิตจากดวงดาว, กราฟชีวิตจากตัวเลข และกราฟชีวิตจาก ดูดวงไพ่ยิปซี

 • กราฟชีวิตจากดวงดาว ถือว่าเป็นศาสตร์ที่โบราณมากที่สุด เนื่องจากเป็นศาสตร์ที่มีจุดเริ่มต้นจากการสังเกตการโคจรของดาวต่างๆ[2] ในระบบสุริยะ เพื่อมาคำนวณเป็นตัวเลขและหาคำทำนาย โดยจะอ้างอิงจากอิทธิพลของดวงดาวต่างๆ
 • กราฟชีวิตจากตัวเลข ถือว่าเป็นศาสตร์ที่มีการประยุกต์มาจากศาสตร์ของดวงดาวอีกที โดยจะนำวันเดือนปีเกิดมาคำนวณเป็นกราฟชีวิต ไม่ได้อ้างอิงจากดวงดาว แต่ละอ้างอิงของอิทธิพลของตัวเลขต่างๆ 
 • กราฟชีวิตจากไพ่ ศาสตร์นี้เป็นศาสตร์ที่มี  วิธีดูกราฟชีวิต ด้วยตัวเอง ซึ่งการทำนายที่แตกต่างจากศาสตร์อื่นๆ เพราะต้องให้เจ้าของดวงชะตาเปิดไพ่ด้วยตัวเองเพื่อหาคำทำนาย ซึ่งศาสตร์นี้จะทำนายจากไพ่ที่เปิดได้ โดยไพ่แต่ละใบจะมีความหมายที่ต่างกัน

แนวคิดในการทำนาย ดวงดี ด้วยกราฟชีวิต

ดูดวงกราฟชีวิต เนื้อคู่ 65

ดูดวงกราฟชีวิตถือว่าเป็นศาสตร์โบราณที่มีการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงให้ทันสมัยมากขึ้นเรื่อยๆ โดยยังคงรักษาความแม่นยำของศาสตร์โบราณ เพื่อทำนายอนาคตให้กับคนที่อยากรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า ซึ่งเป็นศาสตร์ที่มีความลึกลับและเต็มไปด้วยความหยั่งรู้ เพราะนอกจากการทำนายดวงชะตาจากกราฟชีวิต จะสามารถทำนายเรื่องราวในอดีตแล้ว ยังสามารถทำนายเรื่องราวในอนาคตที่จะเกิดขึ้นข้างหน้าได้ด้วย

กราฟชีวิตถือว่าเป็นเครื่องมือในการนำทางให้กับผู้คน และมีผู้คนมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลกที่เชื่อมั่นในศาสตร์นี้ว่ามีความแม่นยำ และสามารถคาดเดาอนาคตได้จริง และทำให้ผู้คนสามารถใช้ชีวิตอย่างมีเป้าหมายและระมัดระวังมากขึ้น

ในประวัติศาสตร์ไทย มีบันทึกไว้ตั้งแต่สมัยอยุธยาว่ามีโหรประจำสำนักราชวังที่ใช้ศาสตร์การทำนายจากกราฟชีวิตในการตรวจดวงชะตาให้กับกษัตริย์และบรรดาขุนนางผู้ใหญ่ เพื่อคาดเดาเหตุการณ์ข้างหน้า ศาสตร์นี้ถือว่าเป็นศาสตร์โบราณที่อยู่กับคนไทยมานานหลายร้อยปีแล้ว

ดู  ดวงวันนี้ จากกราฟชีวิตฟรีได้ที่ไหนบ้าง ?

สำหรับยุคปัจจุบันที่มีอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เราสามารถ ดูดวงกราฟชีวิต แบบฟรีๆ ได้ในเว็บไซต์ออนไลน์ และอินเทอร์เน็ตช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับคนที่ต้องการดูดวงออนไลน์ฟรี และด้วยความเปิดกว้างนี้ทำให้กราฟชีวิตเป็นที่รู้จักมากขึ้น และสามารถดึงดูดผู้คนให้เข้ามา ดูดวงกราฟชีวิตฟรีหลายหมื่นคนต่อวัน

และหากจะให้พูดถึงเว็บไซต์ที่สามารถดูกราฟชีวิตฟรีได้แม่นยำ หลายคนคงนึกถึงเว็บไซต์มายโหรา เพราะนี่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมการทำนายจากศาสตร์ต่างๆ เอาไว้มากที่สุดแล้ว แต่การดูกราฟชีวิตฟรีผ่านโลกออนไลน์ ยังไม่สามารถดูได้ละเอียดมากนัก เพราะเป็นศาสตร์ที่มีรายละเอียดเจาะลึกของแต่ละบุคคล 

และนี่ทำให้เราเห็นว่าเว็บไซต์ ดูดวงไพ่ยิปซี ออนไลน์มีข้อจำกัดในเรื่องคำทำนายที่เป็นคำทำนายแบบเฉพาะเจาะจง เพราะคำทำนายที่เราอ่านในเว็บไซต์ ดูดวงวันเดือนปีเกิด ฟรีส่วนใหญ่ จะเป็นคำทำนายภาพรวมกว้างๆ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องทั่วไป แต่ถ้าต้องการดูแบบเจาะลึก คุณอาจจะต้องเรียนวิธีการอ่านกราฟชีวิตเอง หรือเดินทางไปหานักโหราศาสตร์ที่มีชื่อเสียง มากกว่าการอ่านในเว็บไซต์ออนไลน์

วิธีการอ่านกราฟชีวิตฟรี ต้องเรียนที่ไหน ?

กราฟชีวิต แบบ โบราณ 2566

สำหรับคนที่ต้องการอ่าน ดวงวันนี้ จากกราฟชีวิตฟรีๆ ดูดวงรายเดือน สามารถทำได้เองง่ายๆ ซึ่งวันนี้เรามีขั้นตอนแบบละเอียดมาแนะนำกันด้วย

 1. เลือกเว็บไซต์สำหรับดูดวงแบบกราฟชีวิต โดยเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ที่เปิดให้อ่านเส้นกราฟชีวิต ฟรีคือ มายโหรา, สนุก และมหาหมอดู เลือกหนึ่งเว็บที่คุณชอบที่สุด
 2. ให้ข้อมูลส่วนตัว ในการทำนายดวงชะตาจาก กราฟชีวิต คุณจำเป็นต้องให้วันเดือนปีเกิด และเวลาเกิดด้วย เพื่อความแม่นยำในการทำนาย
 3. รอระบบประมวลผลคำทำนาย ขั้นตอนนี้อาจจะใช้เวลาสักเล็กน้อย เนื่องจากบานข้อมูลในแต่ละเว็บไซต์มีจำนวนมาก
 4. อ่านคำทำนายที่แสดงบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งคำทำนายเหล่านั้นจะเป็นคำทำนายที่เป็นภาพรวม ไม่ใช่คำทำนายเฉพาะเจาะจง เช่น อาชีพที่เหมาะ ลักษณะนิสัย 

เคล็ดลับในการ ดูดวงกราฟชีวิต ให้มีประสิทธิภาพ

สำหรับใครที่อยากจะดูดวง กราฟชีวิตเนื้อคู่ ให้แม่นที่สด คุณจำเป็นต้องรู้ขั้นตอนการเตรียมตัว และการปฏิบัติในการอ่านคำทำนาย วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ มาแนะนำกันค่ะ

 • รวบรวมความตั้งใจ สำหรับคนที่เป็นมือใหม่ในการอ่านคำทำนาย แนะนำให้คุณอ่านช้าๆ ด้วยความตั้งใจ เพื่อเข้าใจคำทำนายที่อาจจะมีภาษาที่เข้าใจยาก
 • อ่านด้วยความสงบ การอ่านคำทำนายควรหาที่สงบๆ เพื่อให้คุณมีสมาธิในการอ่านมากขึ้น
 • จดบันทึก ควรจดบันทึกคำทำนายที่สำคัญลงในสมุดบันทึก เพื่อกระตุ้นเตือนคุณไม่ให้หลงลืมคำทำนาย
 • ทำตามคำทำนาย ขั้นตอนนี้ถือว่าเป็นขั้นตอนที่เปลี่ยนชีวิตของใครหลายคนได้เลยนะ เพราะการทำตามคำทำนาย คือหัวใจในการเปลี่ยนแปลง และช่วยให้คำทำนายมีความแม่นยำมากขึ้น

สรุป  ดูดวงกราฟชีวิต ฟรีต้องทำยังไงบ้าง ?

สรุปการดูดวง กราฟชีวิต แบบ โบราณ ถือว่าเป็นศาสตร์การ ดูดวงแม่นๆวันเดือนปีเกิด ที่คนไทยนิยมมาก และเป็นศาสตร์ที่คนไทยส่วนใหญ่รู้จักดี เพราะเป็นศาสตร์ที่มีคำทำนายแม่นยำ เจาะลึก และตรงประเด็น สามารถนำไปใช้ได้จริง เพราะการอ่านคำทำนายแบบกราฟชีวิตจะช่วยให้คุณรู้ทิศทางการดำเนินชีวิต ไม่ได้รู้เพียงลักษณะนิสัยหรือเนื้อคู่เท่านั้น

สำหรับคนที่อยากดูกราฟชีวิตฟรี สามารถดูผ่านระบบออนไลน์ได้เลย เพราะในปัจจุบันมีบริการ ดูดวงกราฟชีวิตมากมายให้เลือก และเราได้แนะนำเว็บไซต์ที่น่าสนใจเอาไว้ทั้งหมด 3 เว็บไซต์เพื่อเป็นตัวเลือกเพิ่มเติมให้กับคุณผู้อ่านทุกคนนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจว่า ควรเชื่อคำทำนายจากเว็บไหนดี แนะนำให้ลองอ่านหลายๆ เว็บและสังเกตว่าเว็บไหนแม่นที่สุด

ฉันหวังว่าบทความนี้จะทำให้คุณรู้จักกับการ ดูดวงกราฟชีวิต มากขึ้น ทั้งประวัติความเป็นมา และประเภทของกราฟชีวิตต่างๆ และแม้ว่าการ ดู กราฟชีวิต อย่างละเอียด จะมีความแม่นยำ และเป็นเข็มทิศนำทางให้กับคนหลายคน แต่ทุกครั้งที่คุณอ่านผ่านทาง wechecklotto เกี่ยวกับ ดวงวันนี้ ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ไม่ควรเชื่อหรืองมงายมากเกินไป ขอให้ใช้คำทำนายเป็นเพียงแนวทางในการใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังมากขึ้นก็พอค่ะ

ขอบคุณแหล่งข้อมูลอ้างอิง

 • L B Bourque, K W Back. Life graphs and life events. สืบค้น 22 มกราคม 2024, จาก https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/334826/ [1]
 • Webbtelescope. The Star Lifecycle. สืบค้น 22 มกราคม 2024, จาก https://webbtelescope.org/webb-science/the-star-lifecycle [2]
บทความนี้มีประโยชน์ไหม ?
อัพเดทล่าสุด 21/01/2024